Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt là, các Xưởng sản xuất dịch vụ giặt là của SAPY đã từng bước đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên nghiệp.

Đến với Xưởng sản xuất của SAPY quý khách sẽ được:
- Nhân viên tư vấn
về lựa chọn tốt cho sản phẩm của mình (giặt khô hay giặt ướt)
- Dịch vụ sản phẩm đảm bảo chất lượng, sản phẩm sau khi giặt là đảm bảo như mới.
Mục tiêu của các Xưởng sản xuất của SAPY như sau:

1. Về chất lượng: Việc áp dụng quy trình công nghệ trên hệ thống dây chuyền trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp các dịch vụ giặt là của SAPY hơn hẳn, khác biệt rõ rệt các dịch vụ giặt là khác. Hiện nay các sản phẩm dịch vụ của SAPY đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng Châu Âu (sản phẩm sau giặt là đảm bảo độ sạch, không màu, không mùi, chỉ còn mùi thơm của xơ sợi)

  (Máy là 4 lô tự động gấp hiện đại nhất miền bắc)                                  (Máy giặt vắt tự động Girbau)                                                         (Máy sấy)
2. Về giá cả: phù hợp với chất lượng dịch vụ, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường giặt khô, là hơi cao cấp
3. Về uy tín: Với phương châm: “Sự hài lòng của bạn, chính là hạnh phúc của chúng tôi” các sản phẩm dịch vụ giặt là của Sapy đều được kiểm tra nghiêm ngặt thông qua các nguyên tắc, quy trình công nghệ đã được cài đặt tự động lập sẵn.

Với việc mạnh dạn đầu tư các nhà xưởng sản xuất, máy móc và nhân lực để mở rộng lĩnh vực sản xuất, hiện nay các xưởng giặt là của Sapy đã đáp ứng được công suất 20 tấn/ ngày. Đây là những bước tiến quan trọng của Sapy trong việc từng bước khẳng định thương hiệu và mở rộng thị trường trong thời gian sắp tới.

Chúng tôi tin tưởng Sapy sẽ là đối tác tin cậy, uy tín, lâu dài của Quý khách hàng!

GIẶT LÀ SAPY ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – GỬI TRỌN NIỀM TIN