XÍ NGHIỆP GIẶT LÀ SAPY - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ ĐỐI NGOẠI

Lời đầu tiên, Xí nghiệp giặt là/ Công ty TNHH MTV Dịch vụ Đối ngoại xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác, các đại lý, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty. Sau chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển doanh nghệp, cùng với sự tin tưởng hợp tác của quý khách hàng, đối tác ...và những đóng góp, xây dựng quý báu của những thành viên sáng lập ra Xí nghiệp, Công ty cho tới nay. 
Để tiếp nối và phát huy mạnh mẽ cho giặt là Sapy hơn nữa, chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách hàng cùng Quý đại lý, đối tác đã và đang cùng với SAPY phát triển hơn nữa, thành phần ban lãnh đạo như sau:


I - GIÁM ĐỐC XÍ NGHIỆP

Thượng tá, Thạc sĩ Phạm Văn Hoan

 

Đồng chí Phạm Văn Hoan luôn chú trọng tới việc phát huy những giá trị nền tảng của Giặt là SAPY mà các thế hệ cha anh đi trước đã tạo lập, tiếp tục cho đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại, quy trình công nghệ tiên tiến, ngày càng xây dựng lên uy tín thương hiệu của SAPY.

Đồng chí là người chỉ huy luôn tận tâm, trách nhiệm với công việc và hết lòng vì cơ quan đơn vị. Với phương châm “quân hùng, tướng mạnh”, đồng chí luôn coi trọng công tác xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực. Toàn thể cán bộ, chiến sỹ, nhân viên SAPY đều có cơ hội được học tập, nâng cao về trình độ tay nghề, đáp ứng các yêu cầu mới trong thời kỳ đất nước hội nhập quốc tế sâu rộng.
Đồng chí luôn quan niệm và tuyên truyền cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong Xí nghiệp làm nghề dịch vụ cần phải:

TRAO TẬN TÂM - NHẬN CHỮ TÍN

Nếu Quý khách đang tìm một đối tác cung cấp về lĩnh vực giặt là, xin hãy liên hệ với Ban lãnh đạo Giặt là SAPY. Chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác uy tín, lâu dài và luôn làm Quý khách hài lòng về thái độ phục vụ và chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến:

XÍ NGHIỆP GIẶT LÀ SAPY - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ ĐỐI NGOẠI

Đ/C: 33 Phạm Ngũ Lão, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

MST: 0100107645
Trụ sở giao dịch: Số 3 phố Trần Khánh Dư, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024.39336415 – 024.38242789

Hotline: 098.152.1188

Email: Sapylaundry@gmail.com