Kính gửi: Ban lãnh đạo Khách sạn, nhà hàng

Kính gửi Ban lãnh đạo các Khách sạn, Nhà hàng

Xí nghiệp Giặt là Sapy – Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ Đối ngoại xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý công ty.

Xí nghiệp Giặt là Sapy được thành lập ngày 08 tháng 05 năm 1990 thuộc   Công ty Dịch vụ Đối ngoại  – Cục Đối ngoại – Bộ Quốc phòng. Xí nghiệp hiện đang là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực Giặt là tại miền Bắc Việt Nam, cung cấp đa dạng các dịch vụ Giặt là như sau:

          • Giặt là dân dụng: Giặt khô – giặt ướt – là hơi – làm mềm – đổi màu các sản phẩm về da.

         Giặt là các loại hàng khách sạn – nhà hàng: đảm bảo chất lượng

          • Giặt tẩy thảm: thảm len – Nilon – ghế đệm – nội thất xe ô tô

          • Giặt hoàn tất sản phẩm may mặc: Giặt mềm thường, giặt Bio – Silicon, giặt hạ màu, tẩy trắng.

         • Các dịch vụ khác: Mua – bán – sửa chữa các thiết bị Giặt là công nghiệp; Lập dự án, tư vấn thiết kế, lắp đặt; Đào tạo và chuyển giao công nghệ Giặt là.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, kĩ thuật cao, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Bên cạnh đó, với lợi thế địa điểm sản xuất, máy móc hiện đại và công nghệ giặt là tiên tiến, Xí nghiệp luôn đảm bảo chất lượng Giặt là tốt nhất cũng như thời gian giao – nhận sản phẩm nhanh chóng và đặc biệt giá cả rất cạnh tranh so với các nhà cung cấp dịch vụ khác trên thị trường.

Theo phương châm: “Sự hài lòng của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, Xí nghiệp luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ và thiện chí hợp tác của Quý khách cùng Công ty trong các dịch vụ nêu trên.

 

          Mọi chi tiết xin liên hệ về:

Mr. Phạm Văn Hoan - Giám đốc Xí nghiệp

Điện thoại: 0243.8258531 - 098.323.7929

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý ông/bà cùng Công ty!