Giặt là dân sinh

 • mang luoi cua hang va dai ly cua sapy

  Mạng lưới cửa hàng và đại lý của Sapy

  02/10/2019 SAPY CÓ MẠNG LƯỚI CỬA HÀNG VÀ ĐẠI LÝ RỘNG KHẮP HÀ NỘI
 • quy trinh giat uot  la hoi cua sapy

  Quy trình giặt ướt - là hơi của sapy

  30/07/2019 SAPY chỉ áp dụng quy trình giặt ướt với các loại sản phẩm không bị thay đổi cấu trúc trong nước và chất giặt.
 • giat kho la gi

  Giặt khô là gì?

  06/04/2021 Giặt khô là quá trình giặt trong môi trưởng lỏng phi nước, nghĩa là phải giặt trong các thiết bị chuyên dụng (máy giặt khô). Dùng dung môi không phân cực để hòa tan những chất bẩn trên vải, quần áo mà đa phần chúng là các chất không phân cực; do bản chất giống nhau cùng không phân cực nên chất bẩn tan được vào trong dung môi một cách nhanh chóng, làm sạch vải, quần áo.
 • quy trinh tay cuc bo

  Quy trình tẩy cục bộ

  28/05/2021      Trước khi đưa sản phẩm vào trong quy trình giặt, SAPY có quy trình tẩy cục bộ.
 • dich vu giat tham

  Dịch vụ giặt thảm

  01/08/2017 Ngày nay hầu hết các Công ty, văn phòng, nhà ở đều sử dụng thảm trải sàn. Việc sử dụng những tấm thảm đó sẽ tạo nên sự sang trọng cho công ty, văn phòng, nhà ở của chúng ta.
 • dich vu tay quan ao mau trang

  Dịch vụ tẩy quần áo màu trắng

  01/08/2017 Trong phong thủy, màu trắng thể hiện sự tinh khôi, thuần khiết, trinh nguyên. Là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng, tinh khiết và giản dị và an toàn. Dù ở bất kì đâu màu trắng cũng gây cho người ta nhiều thiện cảm. Nó mang ý nghĩa của sự hi vọng. Nhiều người còn cho đây là gam màu của sự hoàn hảo bởi sự đơn giản và thanh khiết, dễ kết hợp trang phục, vì vậy màu trắng được nhiều người yêu thích.
 • dich vu tay vet ban

  Dịch vụ tẩy vết bẩn

  01/08/2017 Trong quá trình sử dụng các sản phẩm may mặc chịu tác động của rất nhiều yếu tố ngoại cảnh, làm cho sản phẩm có các vết bẩn.